Giới thiệu

DNAS Lawyers (“DNAS”) được sáng lập bởi một nhóm luật sư và chuyên gia tư vấn tài chính năng động với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, đầu tư và tài chính doanh nghiệp. DNAS có trụ sở chính tại Hà Nội, đồng thời duy trì quan hệ hợp tác với nhiều hãng luật, công ty tư vấn trong và ngoài nước.

Hầu hết các luật sư và cộng sự của DNAS đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại các hãng luật và công ty hàng đầu Việt Nam như KPMG, Freehills, VILAF, VinaSecurities, LuatViet, Techcombank.  Sự gắn kết tinh tế giữa kinh nghiệm từ những giao dịch quốc tế và tính cách Việt Nam đã tạo cho DNAS một thế mạnh nổi bật trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn đặc thù cho khách hàng.

Là một công ty luật hoạt động trong môi trường đang phát triển rất năng động, chúng tôi cam kết sử dụng tối đa kinh nghiệm, sự hiểu biết pháp luật, tư duy thương mại và kiến thức về tài chính của mình để phát huy tối đa lợi ích cho khách hàng.

DNAS là bốn chữ cái viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Dai Nam & Associates" hay "Đại Nam & Cộng sự".  Hy vọng về một “Đại Nam vững mạnh” là một trong những động lực chính của chúng tôi trong kế hoạch thành lập DNAS nhằm chung tay, tạo dựng nên một thế hệ luật sư trẻ Việt Nam, không chỉ vững về kiến thức luật, mạnh trong tư duy thương mại, tích cực trong suy nghĩ và hơn hết là có trách nhiệm trong mỗi lời tư vấn.